முடக்கத்தான் கீரை தோசை
Page 1 of 1
முடக்கத்தான் கீரை தோசை
தேவையான பொருட்கள்:
புழுங்கல் அரிசி -2 கப்
முடக்கத்தான் கீரை – இரண்டு கைப்பிடி அளவு
உப்பு –தேவையான அளவு
செய்முறை:
2 கப் புழுங்கல் அரிசியை ஊறவைத்து, அத்துடன் இரண்டு கைப்பிடி
கீரையையும், சிறிது உப்புடன் சேர்த்து நன்றாக அரைத்து எடுத்து, தோசைப் போல்
சுட்டு சாப்பிடலாம். இது சற்று மருந்து வாசனையுடன் இருக்கும்.
இரண்டு கைப்பிடி கீரையை, மிக்ஸியில் போட்டு மை போல் அரைத்தெடுத்து,
சாதரணத் தோசைமாவுடன் (ஒரு பெரிய கிண்ணம் அளவு) கலந்து, தோசை
சுட்டால், கசப்பு சிறிதும் தெரியாது.
நல்ல காரமான சட்னியுடன் சாப்பிட்டால், சுவையாக இருக்கும்.
Share on Facebook+1Share on LinkedInShare o
புழுங்கல் அரிசி -2 கப்
முடக்கத்தான் கீரை – இரண்டு கைப்பிடி அளவு
உப்பு –தேவையான அளவு
செய்முறை:
2 கப் புழுங்கல் அரிசியை ஊறவைத்து, அத்துடன் இரண்டு கைப்பிடி
கீரையையும், சிறிது உப்புடன் சேர்த்து நன்றாக அரைத்து எடுத்து, தோசைப் போல்
சுட்டு சாப்பிடலாம். இது சற்று மருந்து வாசனையுடன் இருக்கும்.
இரண்டு கைப்பிடி கீரையை, மிக்ஸியில் போட்டு மை போல் அரைத்தெடுத்து,
சாதரணத் தோசைமாவுடன் (ஒரு பெரிய கிண்ணம் அளவு) கலந்து, தோசை
சுட்டால், கசப்பு சிறிதும் தெரியாது.
நல்ல காரமான சட்னியுடன் சாப்பிட்டால், சுவையாக இருக்கும்.
Share on Facebook+1Share on LinkedInShare o
ishwarya- Posts : 24602
Join date : 01/02/2013
Similar topics
» சமையல்:முடக்கத்தான் தோசை!
» முடக்கத்தான் கீரை தோசை
» முடக்கத்தான் கீரை தோசை
» முடக்கத்தான் தோசை!
» முடக்கத்தான் தோசை!
» முடக்கத்தான் கீரை தோசை
» முடக்கத்தான் கீரை தோசை
» முடக்கத்தான் தோசை!
» முடக்கத்தான் தோசை!
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum