அன்னாசிப்பழ சாலட்
Page 1 of 1
அன்னாசிப்பழ சாலட்
தேவையான பொருட்கள்.....
அன்னாசிப்பழம் (சிறியது) - ஒன்று
தனி மிளகாய்த்தூள் - அரை தேக்கரண்டி
உப்புத்தூள் - தேவையான அளவு
தேன் - ஒரு மேசைக்கரண்டி
வினிகர் - ஒரு தேக்கரண்டி
மிளகுத்தூள் - 2 சிட்டிகை
சாலட் இலைகள் - (2-3) துண்டுகள்
செய்முறை......
• அன்னாசிப்பழத்தை தோல் சீவிக் அதன் கண்கள் எடுத்தபின்னர் நடு நரம்பு
பகுதியை எடுத்து விட்டு கால் வட்ட வடிவ துண்டுகளாக வெட்டிக் கொள்ளவும்.
• பின்பு வெட்டிய துண்டுகளை ஒரு பாத்திரத்தில் போட்டு அதில்
மிளகாய்த்தூள், உப்புத்தூள், தேன், வினிகர் அனைத்தையும் சேர்த்து நன்றாக
பிரட்டி கலக்கவும்.
• பின்பு அரை மணி நேரம் ஊற வைக்கவும். அதன் பின்பு துண்டுகளை மட்டும்
தனியாக எடுத்து சலாட் கோப்பையில் அலங்கார வடிவில் அடுக்கி சாலட் இலைகளை
கொண்டு அலங்கரித்து பரிமாறவும்.
அன்னாசிப்பழம் (சிறியது) - ஒன்று
தனி மிளகாய்த்தூள் - அரை தேக்கரண்டி
உப்புத்தூள் - தேவையான அளவு
தேன் - ஒரு மேசைக்கரண்டி
வினிகர் - ஒரு தேக்கரண்டி
மிளகுத்தூள் - 2 சிட்டிகை
சாலட் இலைகள் - (2-3) துண்டுகள்
செய்முறை......
• அன்னாசிப்பழத்தை தோல் சீவிக் அதன் கண்கள் எடுத்தபின்னர் நடு நரம்பு
பகுதியை எடுத்து விட்டு கால் வட்ட வடிவ துண்டுகளாக வெட்டிக் கொள்ளவும்.
• பின்பு வெட்டிய துண்டுகளை ஒரு பாத்திரத்தில் போட்டு அதில்
மிளகாய்த்தூள், உப்புத்தூள், தேன், வினிகர் அனைத்தையும் சேர்த்து நன்றாக
பிரட்டி கலக்கவும்.
• பின்பு அரை மணி நேரம் ஊற வைக்கவும். அதன் பின்பு துண்டுகளை மட்டும்
தனியாக எடுத்து சலாட் கோப்பையில் அலங்கார வடிவில் அடுக்கி சாலட் இலைகளை
கொண்டு அலங்கரித்து பரிமாறவும்.
ishwarya- Posts : 24602
Join date : 01/02/2013
Similar topics
» அன்னாசிப்பழ புட்டிங்
» சமையல்:அன்னாசிப்பழ புட்டிங்
» அன்னாசிப்பழ பொங்கல்
» கலர்புல் பழ சாலட்
» அன்னாசிப்பழ புட்டிங்
» சமையல்:அன்னாசிப்பழ புட்டிங்
» அன்னாசிப்பழ பொங்கல்
» கலர்புல் பழ சாலட்
» அன்னாசிப்பழ புட்டிங்
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum