ஆப்பிள் அல்வா
Page 1 of 1
ஆப்பிள் அல்வா
தேவை:
ஆப்பிள் துருவியது – 200 கிராம்
கோதுமை மாவு – 200 கிராம்
நெய் – 100 மில்லி
ஏலத்தூள் – சிறிதளவு
சீனி – 400 கிராம்
பால் – 200 மில்லி
முந்திரிபருப்பு – சிறிதளவு
கேசரி பவுடர் – சிறிதளவு
செய்முறை:
பாலில் ஆப்பிள் துருவியது போட்டு வேக விடவும். நன்கு வெந்த பிறகு கையினால் மசிக்கவும். இதனுடன் கோதுமை மாவைக் கலந்து கரைத்து கேசரிபவுடர் சேர்த்து கிளறவும் சீனியையும் கலந்து சற்று இறுகியதும் நெய் சிறிது சிறிதாக கலந்து கிளறவும். அல்வாபதம் வந்ததும் முந்திரிபருப்பு ஏலக்காய்த்தூள் சேர்த்து இறக்கிவிடவும். இது சுவையாக இருக்கும் உடம்புக்கு சத்தானது.
ஆப்பிள் துருவியது – 200 கிராம்
கோதுமை மாவு – 200 கிராம்
நெய் – 100 மில்லி
ஏலத்தூள் – சிறிதளவு
சீனி – 400 கிராம்
பால் – 200 மில்லி
முந்திரிபருப்பு – சிறிதளவு
கேசரி பவுடர் – சிறிதளவு
செய்முறை:
பாலில் ஆப்பிள் துருவியது போட்டு வேக விடவும். நன்கு வெந்த பிறகு கையினால் மசிக்கவும். இதனுடன் கோதுமை மாவைக் கலந்து கரைத்து கேசரிபவுடர் சேர்த்து கிளறவும் சீனியையும் கலந்து சற்று இறுகியதும் நெய் சிறிது சிறிதாக கலந்து கிளறவும். அல்வாபதம் வந்ததும் முந்திரிபருப்பு ஏலக்காய்த்தூள் சேர்த்து இறக்கிவிடவும். இது சுவையாக இருக்கும் உடம்புக்கு சத்தானது.
ishwarya- Posts : 24602
Join date : 01/02/2013
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum