சமையல்:ஃப்ரூட் கஸ்டர்டு
Page 1 of 1
சமையல்:ஃப்ரூட் கஸ்டர்டு
பால் - 1 லிட்டர்
வெனிலா கஸ்டர்டு பவுடர் - 2 டேபிள் ஸ்பூன்
சர்க்கரை - 1 கப்
பழக்கலவை - 2 கப் (பொடியாக நறுக்கியது)
(ஆப்பிள், பேரிக்காய், சப்போட்டா, வாழைப்பழம், ஆரஞ்சு)
செய்முறை:
பழக்கலவையுடன் பாதியளவு சர்க்கரையைப் பிசறி வைத்துக்கொள்ளுங்கள். ஒரு லிட்டர் பாலில், அரை டம்ளர் பாலை மட்டும் தனியாக எடுத்து வைத்துவிட்டு, மீதம் உள்ளதைக் காய்ச்சுங்கள். காயும் பாலில் சர்க்கரையைச் சேர்த்து, கொதிக்க விடுங்கள்.
தனியாக எடுத்து வைத்திருக்கும் அரை கப் பாலில் கஸ்டர்டு பவுடரை கலந்து, கொதித்துக் கொண்டிருக்கும் பாலில் சேருங்கள். ஐந்து நிமிடம் கொதிக்கவிட்டு இறக்குங்கள். நன்கு ஆறியதும் பழக்கலவையைச் சேர்த்து குளிரவைத்துப் பரிமாறுங்கள்.
வெனிலா கஸ்டர்டு பவுடர் - 2 டேபிள் ஸ்பூன்
சர்க்கரை - 1 கப்
பழக்கலவை - 2 கப் (பொடியாக நறுக்கியது)
(ஆப்பிள், பேரிக்காய், சப்போட்டா, வாழைப்பழம், ஆரஞ்சு)
செய்முறை:
பழக்கலவையுடன் பாதியளவு சர்க்கரையைப் பிசறி வைத்துக்கொள்ளுங்கள். ஒரு லிட்டர் பாலில், அரை டம்ளர் பாலை மட்டும் தனியாக எடுத்து வைத்துவிட்டு, மீதம் உள்ளதைக் காய்ச்சுங்கள். காயும் பாலில் சர்க்கரையைச் சேர்த்து, கொதிக்க விடுங்கள்.
தனியாக எடுத்து வைத்திருக்கும் அரை கப் பாலில் கஸ்டர்டு பவுடரை கலந்து, கொதித்துக் கொண்டிருக்கும் பாலில் சேருங்கள். ஐந்து நிமிடம் கொதிக்கவிட்டு இறக்குங்கள். நன்கு ஆறியதும் பழக்கலவையைச் சேர்த்து குளிரவைத்துப் பரிமாறுங்கள்.
ishwarya- Posts : 24602
Join date : 01/02/2013
Similar topics
» சமையல்:ஃப்ரூட் பஞ்ச்
» சமையல்:ஃப்ரூட் சாலட்
» சமையல்:ஹெர்பல் ஃப்ரூட் ஜூஸ்
» சமையல்:ஃப்ரூட் அண்ட் வெஜ் கூலர்
» சமையல்:ட்ரை ஃப்ரூட் டேட்ஸ் இட்லி
» சமையல்:ஃப்ரூட் சாலட்
» சமையல்:ஹெர்பல் ஃப்ரூட் ஜூஸ்
» சமையல்:ஃப்ரூட் அண்ட் வெஜ் கூலர்
» சமையல்:ட்ரை ஃப்ரூட் டேட்ஸ் இட்லி
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum