தமிழ் இந்து
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

சமையல்:சென்னை இறால்

Go down

சமையல்:சென்னை இறால் Empty சமையல்:சென்னை இறால்

Post  ishwarya Thu Mar 21, 2013 12:37 pm



தேவையான பொருட்கள்:

இறால் - 200 கிராம்
முட்டை - 2
எலுமிச்சை - 2
வெங்காயம் - 100 கிராம்
தக்காளி - 50 கிராம்
பச்சை மிளகாய் - 5
கொத்தமல்லி - 1/2 கட்டு
உப்பு - தேவைக்கேற்ப
மிளகு - 2 டீஸ்பூன்
எண்ணெய் - 100 மி.லி
மஞ்சள்தூள் - 1/2 டீஸ்பூன்
மிளகாய்தூள் - 1 டீஸ்பூன்

செய்முறை:

* வெங்காயம், தக்காளி நறுக்கவும். பச்சைமிளகாயை கீறிவிடவும்.

* இறாலை மிளகு சேர்த்து எலுமிச்சை சாறுடன் ஊறவைக்கவும்.

* முட்டையில் தோய்த்து எண்ணெயில் வறுக்கவும்.

* வாணலியில் எண்ணெயை சூடு செய்து, வெங்காயம், பச்சைமிளகாய் சேர்த்து வதக்கவும்.

* தக்காளி சேர்த்து கலக்கவும். மஞ்சள்தூள், மிளகாய்தூள் சேர்த்து கலக்கவும்.

* இதில் வறுத்த எறாலை போடவும்.

* கடைசியில் கொத்தமல்லி சேர்க்கவும்.

* சாதத்துடன் அல்லது ஸ்நாக்ஸூடன் பரிமாறலாம்.

ishwarya

Posts : 24602
Join date : 01/02/2013

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum