சமையல்:சென்னை இறால்
Page 1 of 1
சமையல்:சென்னை இறால்
தேவையான பொருட்கள்:
இறால் - 200 கிராம்
முட்டை - 2
எலுமிச்சை - 2
வெங்காயம் - 100 கிராம்
தக்காளி - 50 கிராம்
பச்சை மிளகாய் - 5
கொத்தமல்லி - 1/2 கட்டு
உப்பு - தேவைக்கேற்ப
மிளகு - 2 டீஸ்பூன்
எண்ணெய் - 100 மி.லி
மஞ்சள்தூள் - 1/2 டீஸ்பூன்
மிளகாய்தூள் - 1 டீஸ்பூன்
செய்முறை:
* வெங்காயம், தக்காளி நறுக்கவும். பச்சைமிளகாயை கீறிவிடவும்.
* இறாலை மிளகு சேர்த்து எலுமிச்சை சாறுடன் ஊறவைக்கவும்.
* முட்டையில் தோய்த்து எண்ணெயில் வறுக்கவும்.
* வாணலியில் எண்ணெயை சூடு செய்து, வெங்காயம், பச்சைமிளகாய் சேர்த்து வதக்கவும்.
* தக்காளி சேர்த்து கலக்கவும். மஞ்சள்தூள், மிளகாய்தூள் சேர்த்து கலக்கவும்.
* இதில் வறுத்த எறாலை போடவும்.
* கடைசியில் கொத்தமல்லி சேர்க்கவும்.
* சாதத்துடன் அல்லது ஸ்நாக்ஸூடன் பரிமாறலாம்.
ishwarya- Posts : 24602
Join date : 01/02/2013
Similar topics
» சென்னை இறால்
» சமையல்:இறால்
» சமையல்:இறால் பிரியாணி
» சமையல்:இறால் பக்கோடா
» சமையல்:இறால் குடமிளகாய் வறுவல்
» சமையல்:இறால்
» சமையல்:இறால் பிரியாணி
» சமையல்:இறால் பக்கோடா
» சமையல்:இறால் குடமிளகாய் வறுவல்
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum