தக்காளி சாறு
Page 1 of 1
தக்காளி சாறு
தேவையானப்பொருட்கள்:
தக்காளி– நன்கு பழுத்தது 4
பச்சை மிளகாய் – 4/5 (தேவைக்கேற்ப)
உப்பு– தேவையான அளவு
தாளிக்க:
கடுகு.
உளுந்து.
நல்லெண்ணெய்.
பெருங்காயத்தூள்.
கறிவேப்பிலை இலைகள்.
செய்முறை:
தக்காளிப் பழங்களை கீறி 5 நிமிடம் மைக்ரோவேவ் அவனில் வேகவைக்கவும் (அ) பிரஷர் குக்கரில் சிறிதளவு நீர் விட்டு ஒரு விசில் வரும் வரை வேகவைக்கவும்.
தக்காளிப் பழங்கள் ஆறியதும் தோலை உரித்துவிட்டு மிக்ஸியில் நன்றாக மசிக்கவும். (தண்ணீர் விட வேண்டாம்)
கடாயில் சிறிதளவு எண்ணை விட்டு, காய்ந்ததும் கடுகு, உளுந்து, கறிவேப்பிலை, பச்சை மிளகாய் மற்றும் பெருங்காயத்தூள் போட்டு தாளிக்கவும்.
தக்காளிச் சாற்றில் உப்பு, தாளிப்பு கொட்டி கிளறவும்.
சுவையான தக்காளிச் சாறு தயார்.
oviya- Posts : 28349
Join date : 17/01/2013
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum