தமிழ் இந்து
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

பப்பாளி சாலட்

Go down

பப்பாளி சாலட் Empty பப்பாளி சாலட்

Post  ishwarya Fri Mar 15, 2013 12:10 pm

தேவையான பொருட்கள்......

பப்பாளி சிறியது - 1
வெள்ளாரிக்காய் பொடியாக நறுக்கியது - அரை கப்
மாதுளம் பழம்- 1
எலுமிச்சை சாறு - 2 ஸ்பூன்
தேன் - 2 ஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு
மிளகு தூள்- 1 ஸ்பூன்
கொத்தமல்லி தழை - சிறிதளவு

செய்முறை....

• பப்பாளியை சிறிய துண்டுகளாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்.

• மாதுளம் பழத்தை உதிர்த்துக்கொள்ளவும்.

• ஒரு பாத்திரத்தில் நறுக்கிய அனைத்தையும் போட்டு அதனுடன் எலுமிச்சை சாறு, தேன், உப்பு, மிளகு தூள், கொத்தமல்லி தழை சேர்த்து கலந்து பரிமாறவும்.

• இதே பப்பாளி சாலட் ரெடி.

• பப்பாளி பழத்தை தினமும் உணவில் சேர்த்துக் கொண்டால் எந்த நோயும் நம்மை அண்டாது. பப்பாளி காயின் தோலை சீவி பஜ்ஜியும் செய்து சாப்பிடலாம்.

ishwarya

Posts : 24602
Join date : 01/02/2013

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum