தமிழ் இந்து
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

ஜவ்வரிசி இட்லி

Go down

ஜவ்வரிசி இட்லி Empty ஜவ்வரிசி இட்லி

Post  ishwarya Thu Feb 21, 2013 6:27 pm

*ஜவ்வரிசி-1கப்
*பச்சரிசி -1 1/2கப்
*தயிர்-1 1/2கப்
*துருவிய தேங்காய்-1கப்
*சமையல் சோடா-கால் கரண்டி
*ஊறவைத்த கடலை பருப்பு-ஒருதேக்கரண்டி
*கடுகு-ஒருதேக்கரண்டி
*பச்சை மிளகாய்-4
*எண்ணெய்-1 1/2 கரண்டி
*உப்பு-தேவையான அளவு
*முந்திரி-2தேக்கரண்டி
*கறிவேப்பிலை-சிறிது
*கொத்தமல்லி-சிறிது
*முதலில் ஜவ்வரிசி,அரிசி,உப்பு இவையனைத்தையும் தயிரில் 6மணி நேரம் மிகாமல் ஊறவைக்க வேண்டும்.

*கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி முந்திரி,கடுகு,பச்சை மிளகாய் ஆகியவற்றை தாளித்து ஊறவைத்த கலவையில் கொட்டவும்.

*ஊறவைத்த கடலை பருப்பு,துருவிய தேங்காய் கறிவேப்பிலை,கொத்தமல்லி இலை முதலியவற்றை ஊறவைத்த ஜவ்வரிசி தயிர் கலவையில் சமையல் சோடா சேர்த்து கொட்டி நன்கு கிளறவும்.

*பின்பு இட்லி தட்டில் ஊற்றி இட்லியாக எடுக்கவும்.சட்னியுடன் சேர்த்து சாப்பிட சுவையாக இருக்கும் -

ishwarya

Posts : 24602
Join date : 01/02/2013

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum