மெக்சிகன் பனீர்
Page 1 of 1
மெக்சிகன் பனீர்
பனீர் - 200 கிராம்,
பூண்டு (பொடியாக நறுக்கியது) - 5 பல்,
Worcestershire சாஸ் - 1 டீஸ்பூன்,
காஷ்மீரி மிளகாய் தூள் - 1 டீஸ்பூன்,
உப்பு - தேவைக்கேற்ப,
ஓரிகனோ - 1 டீஸ்பூன்,
எலுமிச்சைச்சாறு - 3 துளிகள்,
எண்ணெய் - 1 டேபிள்ஸ்பூன்,
மஞ்சள் மற்றும் சிவப்பு
குடமிளகாய் (பொடியாக நறுக்கியது) - தலா பாதி,
வெங்காயம் - 1,
எண்ணெய் - பொரிக்க.
பனீரை சதுரத் துண்டுகளாக வெட்டவும். அதில் பூண்டு, உப்பு, ஓரிகனோ, கீஷீக்ஷீநீமீstமீக்ஷீsலீவீக்ஷீமீ சாஸ், மிளகாய் தூள், எண்ணெய், எலுமிச்சைச்சாறு சேர்த்து 2 மணி நேரத்துக்கு ஊற வைக்கவும்.
கடாயில் 2 டேபிள்ஸ்பூன் எண்ணெய் விட்டு, வெங்காயத்தை வதக்கவும். பிறகு சிவப்பு, மஞ்சள் குடமிளகாய் சேர்த்து 5 நிமிடங்களுக்கு வதக்கி, அடுப்பை அணைக்கவும். பனீரை எண்ணெயில் பொரித்து, காய்கறிக் கலவையுடன் சேர்த்துப்பரிமாறவும்.
பூண்டு (பொடியாக நறுக்கியது) - 5 பல்,
Worcestershire சாஸ் - 1 டீஸ்பூன்,
காஷ்மீரி மிளகாய் தூள் - 1 டீஸ்பூன்,
உப்பு - தேவைக்கேற்ப,
ஓரிகனோ - 1 டீஸ்பூன்,
எலுமிச்சைச்சாறு - 3 துளிகள்,
எண்ணெய் - 1 டேபிள்ஸ்பூன்,
மஞ்சள் மற்றும் சிவப்பு
குடமிளகாய் (பொடியாக நறுக்கியது) - தலா பாதி,
வெங்காயம் - 1,
எண்ணெய் - பொரிக்க.
பனீரை சதுரத் துண்டுகளாக வெட்டவும். அதில் பூண்டு, உப்பு, ஓரிகனோ, கீஷீக்ஷீநீமீstமீக்ஷீsலீவீக்ஷீமீ சாஸ், மிளகாய் தூள், எண்ணெய், எலுமிச்சைச்சாறு சேர்த்து 2 மணி நேரத்துக்கு ஊற வைக்கவும்.
கடாயில் 2 டேபிள்ஸ்பூன் எண்ணெய் விட்டு, வெங்காயத்தை வதக்கவும். பிறகு சிவப்பு, மஞ்சள் குடமிளகாய் சேர்த்து 5 நிமிடங்களுக்கு வதக்கி, அடுப்பை அணைக்கவும். பனீரை எண்ணெயில் பொரித்து, காய்கறிக் கலவையுடன் சேர்த்துப்பரிமாறவும்.
ishwarya- Posts : 24602
Join date : 01/02/2013
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum