தமிழ் இந்து
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

கேரட் - உலர் திராட்சை பச்சடி

Go down

கேரட் - உலர் திராட்சை பச்சடி Empty கேரட் - உலர் திராட்சை பச்சடி

Post  ishwarya Thu Feb 21, 2013 6:07 pm

கெட்டித் தயிர் - 200 மி.லி,
கேரட் (துருவியது) - 2,
உலர்ந்த திராட்சை - 50 கிராம்,
காஷ்மீரி மிளகாய் தூள் - அரை டீஸ்பூன்,
உப்பு - தேவைக்கேற்ப.


கேரட் துருவல், உலர்ந்த திராட்சை, உப்பு மூன்றையும் தயிரில் சேர்த்து ஒன்றாகக் கலக்கவும். காஷ்மீரி மிளகாய் தூள் சேர்த்து, நன்கு குளிர வைத்து, ஜில்லென பரிமாறவும்.

ishwarya

Posts : 24602
Join date : 01/02/2013

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum