தமிழ் இந்து
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

மிளகாய்-சீரகப் பொடி

Go down

மிளகாய்-சீரகப் பொடி  Empty மிளகாய்-சீரகப் பொடி

Post  ishwarya Wed Feb 20, 2013 12:07 pm

என்னென்ன தேவை?

வரமிளகாய் (வத்தல்) – 25
சோம்பு – 25 கிராம்
சீரகம் – 25 கிராம்
எப்படிச் செய்வது?

வத்தல், சோம்பு, சீரகம் இம்மூன்றையும் தனித்தனியாக சில துளிகள் மட்டும் எண்ணெய் சேர்த்து வறுக்கவும். வறுத்த பொருட்களை, அகலமான தட்டில் பரப்பி ஆறவிடவும். ஆறியபின், மிக்சியில் தரதரப்பாக திரித்துக் கொள்ளவும். திரித்த பொடி லேசான வெதுவெதுப்புடன் இருக்கும். இதை மீண்டும் தட்டில் பரப்பி ஆறவைத்து, காற்றுபுகாத டப்பாகளில் வைத்து பயன்படுத்தவும்.

வறுக்கும்போது குறைவான எண்ணெய் சேர்க்க மசால் வருட கணக்கில் கெடாமல் இருக்கும். வறுக்கும்போது வறுபடும் பொருட்கள் கருகி விடாமல் மிதமான தணலில் வறுப்பது அவசியம். அப்பொழுதுதான் மசால் பொடியின் நிறமும், சுவையும் குறையாமல் இருக்கும்.

ishwarya

Posts : 24602
Join date : 01/02/2013

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum