துளசி டீ
Page 1 of 1
துளசி டீ
புதிய துளசி இலைகள் - தேவைக்கேற்ப
தண்ணீர் - 2 முதல் 5 கப்
பால் - 1 1/2 கப்
உலர்ந்த திராட்சை - சிறிது
பனங்கற்கண்டு (அ) வெல்லம் - சுவைக்கேற்ப
துளசியுடன் திராட்சையை சேர்த்து சற்று பொடித்து கொதிக்கும் தண்ணீருடன் சேர்த்து ஐந்து முதல் பத்து நிமிடங்கள் கொதிக்க வைத்து வடிகட்டி பாலுடன் பனை வெல்லமோ கற்கண்டோ சேர்த்து பருகலாம்.
தண்ணீர் - 2 முதல் 5 கப்
பால் - 1 1/2 கப்
உலர்ந்த திராட்சை - சிறிது
பனங்கற்கண்டு (அ) வெல்லம் - சுவைக்கேற்ப
துளசியுடன் திராட்சையை சேர்த்து சற்று பொடித்து கொதிக்கும் தண்ணீருடன் சேர்த்து ஐந்து முதல் பத்து நிமிடங்கள் கொதிக்க வைத்து வடிகட்டி பாலுடன் பனை வெல்லமோ கற்கண்டோ சேர்த்து பருகலாம்.
ishwarya- Posts : 24602
Join date : 01/02/2013
Similar topics
» எங்கும் எளிதாகக் கிடைக்கும் துளசி இலையில் மகத்துவங்கள் ஏராளம். ஆரோக்கியமாக வாழ துளசிச் இலையை தினமும் தின்று வந்தால் குடல், வயிறு, வாய் தொடர்பான பிரச்சினைகள் ஏதும் வராது. ஜீரண சக்தியும், நாள் முழுவதும் உடல் புத்துணர்ச்சியையும் துளசி இலை மூலம் பெறலாம். து
» துளசி டீ துளசி டீ
» துளசி டீ துளசி டீ
» துளசி துளசி துளசி
» துளசி டீ
» துளசி டீ துளசி டீ
» துளசி டீ துளசி டீ
» துளசி துளசி துளசி
» துளசி டீ
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum