பச்சைக் காய்கறிகள்
Page 1 of 1
பச்சைக் காய்கறிகள்
பச்சை மஞ்சள் காய்கறிகள் பழங்கள் சிறந்தது இவைகளில் விட்டமின் ஏ, விட்டமின் சி அதிகம்.
விட்டமின் ஏ யில் பீட்டா கரோட்டின் உள்ளது இது ஒரு ஆண்ட்டி ஆக்ஸிடெண்ட். புற்று நோய் வராமல் தடுக்கும் குணம் கொண்டது.
கேரட், தக்காளி பீட்ரூட், மாம்பழம், கொய்யா, ஆரஞ்சு, ஆப்பிள், எலுமிச்சை, நெல்லி, திராட்சை இவைகளில் இந்த சத்து அதிகம் அவைகளை அடிக்கடி சாப்பிட்டால் புற்று நோய் வரும் வாய்ப்பு குறைவு.
விட்டமின் ஏ யில் பீட்டா கரோட்டின் உள்ளது இது ஒரு ஆண்ட்டி ஆக்ஸிடெண்ட். புற்று நோய் வராமல் தடுக்கும் குணம் கொண்டது.
கேரட், தக்காளி பீட்ரூட், மாம்பழம், கொய்யா, ஆரஞ்சு, ஆப்பிள், எலுமிச்சை, நெல்லி, திராட்சை இவைகளில் இந்த சத்து அதிகம் அவைகளை அடிக்கடி சாப்பிட்டால் புற்று நோய் வரும் வாய்ப்பு குறைவு.
meenu- Posts : 12455
Join date : 14/01/2013
Similar topics
» எலுமிச்சையின் மகத்துவம்
» நவீன சிகிச்சை முறைகள் பல
» நரம்பு வீக்க நோய்க்கு லேசர் சிகிச்சை
» நெட் பைத்தியமா? சிகிச்சை தேவை!
» அறுவை சிகிச்சையில் ரோபோ சிலந்தி
» நவீன சிகிச்சை முறைகள் பல
» நரம்பு வீக்க நோய்க்கு லேசர் சிகிச்சை
» நெட் பைத்தியமா? சிகிச்சை தேவை!
» அறுவை சிகிச்சையில் ரோபோ சிலந்தி
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum