தமிழ் இந்து
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

சமையல்:மில்க் ஐஸ்க்ரீம்

Go down

சமையல்:மில்க் ஐஸ்க்ரீம் Empty சமையல்:மில்க் ஐஸ்க்ரீம்

Post  ishwarya Thu Mar 21, 2013 6:17 pm

தேவையான பொருட்கள்

பால் - 500 மி.லி
மில்க் பவுடர் - 3 டேபிள் ஸ்பூன்
கார்ன்ஃப்ளார் - 1 1/2 ஸ்பூன்
ஜி.எம்.எஸ் - 3/4 ஸ்பூன்
சர்க்கரை - 10 ஸ்பூன்
வெனிலா எசன்ஸ் - 1/2 ஸ்பூன்

செய்முறை:

முதலில் 1/4 டம்ளர் வெதுவெதுப்பான பாலில் மில்க் பவுடர், கார்ன்ஃப்ளார், ஜி.எம்.எஸ் ஆகியவற்றைக் கரைத்து சர்க்கரையைச் சேர்த்து, சற்றே ஆற வைத்துள்ள பாலுடன் இவற்றைச் சேர்த்து கலக்கி ஐஸ் ட்ரேயில் 4 மணி நேரம் ஃப்ரீசரில் வைக்க வேண்டும். பாதி கெட்டி ஆனவுடன் மிக்ஸியில் ஊற்றி அடித்து மறுபடியும் ட்ரேயில் ஊற்றி, மேலும் 2 மணி நேரம் குளிர விட்டு கிண்ணங்களில் எடுத்துப் பரிமாறுங்கள். சுவையான மில்க் ஐஸ்க்ரீம் தயார்.

ishwarya

Posts : 24602
Join date : 01/02/2013

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum