தமிழ் இந்து
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

சமையல்:பலாப்பழ ஜூஸ்

Go down

சமையல்:பலாப்பழ ஜூஸ் Empty சமையல்:பலாப்பழ ஜூஸ்

Post  ishwarya Thu Mar 21, 2013 6:15 pm

நன்கு பழுத்த, இனிப்பான பலாச்சுளைகள் - 30
சர்க்கரை - 5 கப்
தண்ணீர் - 5 கப்
சிட்ரிக் ஆசிட் - 5 டீஸ்பூன்
கே.எம்.எஸ் - கால் டீஸ்பூன்

செய்முறை:-

பலாச்சுளைகளைப் பொடியாக நறுக்கி, 2 கப் தண்ணீர் சேர்த்து அடுப்பில் வைத்து வேகவிடுங்கள். பத்து நிமிடம் வெந்ததும் இறக்கி ஆறவைத்து, மிக்ஸியில் அரைத்து வடிகட்டுங்கள். (வடிகட்டிய ஜூஸ் 2 கப் இருக்கவேண்டும்) சர்க்கரையுடன் 3 கப் தண்ணீர், சிட்ரிக் ஆசிட் சேர்த்து, சர்க்கரை கரையும் வரை கொதிக்கவிடுங்கள். இறக்கி வடிகட்டி ஆற வைத்த தண்ணீர் 2 டீஸ்பூன் எடுத்துக்கொண்டு அதில் கே.எம்.எஸ் - ஐ கலந்து ஜூஸில் சேருங்கள். நன்கு கலக்கி, பாட்டிலில் நிரப்புங்கள். தேவையானபோது, கால் கப் ஜூஸ், முக்கால் கப் தண்ணீர், சில ஐஸ் கட்டிகள் கலந்து பரிமாறுங்கள்.

ishwarya

Posts : 24602
Join date : 01/02/2013

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum