தமிழ் இந்து
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

கேபேஜ் தோரன்

Go down

கேபேஜ் தோரன்  Empty கேபேஜ் தோரன்

Post  oviya Sat Mar 16, 2013 7:36 pm

தேவையான பொருள்கள்:

முட்டைகோஸ் = அரை கிலோ
தேங்காய் = கால் மூடி
சின்ன வெங்காயம் = 5
பச்சை மிளகாய் = 3
கறிவேப்பிலை = அரை கப் (ஆய்ந்தது)
கடுகு = அரை கப்
உளுத்தம் பருப்பு = 1 ஸ்பூன்
எண்ணெய் = 3 ஸ்பூன்
உப்பு = தேவையான அளவு

செய்முறை:

முட்டைகோஸை நறுக்கவும். தேங்காயைத் துருவவும். கறிவேப்பிலை, தேங்காய், சின்ன வெங்காயம், பச்சை மிளகாய் மூன்றையுமம் அரைத்துக் கொள்ளவும்.

இதை முட்டைகோஸோடு சேர்த்துப் பேனில் போட்டு உப்பு சேர்த்து வதக்கி மூடி வைத்து வேக விடவும். 5 நிமிடம் வெந்தால் போதும்

வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு கடுகு, உளுத்தம் பருப்பு தாளித்து சேர்க்கவும்.

சுவையான கேபேஜ் தோரன் தயார். இதை ரைஸ், உப்புமா, பொங்கல், சப்பாத்தி, பரோட்டா ஆகியவற்றோடு பரிமாறலாம்.
oviya
oviya

Posts : 28349
Join date : 17/01/2013

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum