உளுந்தங்கஞ்சி
Page 1 of 1
உளுந்தங்கஞ்சி
உடைந்த உளுந்து - கால் கிலோ
அரிசிக்குருணை - 1 கப்
வெந்தயம் - 25 கிராம்
பூண்டு - 10 பல்
தேங்காய் - 1 மூடி
உப்பு - தேவையான அளவு
தேங்காயை துருவிக் கொள்ளுங்கள். உளுந்து, அரிசி, வெந்தயத்தைச் சேர்த்து மூழ்கும் அளவுக்கு தண்ணீர் ஊற்றி வேக வையுங்கள். வெந்து வரும்போது உப்பு, பூண்டு, தேங்காய்ப்பூவைப் போட்டு மேலும் 2 கொதிவிட்டு இறக்கி விடுங்கள். சுவையும் மணமும் நிறைந்த உளுந்தங்கஞ்சி ரெடி!
அரிசிக்குருணை - 1 கப்
வெந்தயம் - 25 கிராம்
பூண்டு - 10 பல்
தேங்காய் - 1 மூடி
உப்பு - தேவையான அளவு
தேங்காயை துருவிக் கொள்ளுங்கள். உளுந்து, அரிசி, வெந்தயத்தைச் சேர்த்து மூழ்கும் அளவுக்கு தண்ணீர் ஊற்றி வேக வையுங்கள். வெந்து வரும்போது உப்பு, பூண்டு, தேங்காய்ப்பூவைப் போட்டு மேலும் 2 கொதிவிட்டு இறக்கி விடுங்கள். சுவையும் மணமும் நிறைந்த உளுந்தங்கஞ்சி ரெடி!
meenu- Posts : 12455
Join date : 14/01/2013
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum