தமிழ் இந்து
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

காலி பிளவர் பஜ்ஜி

Go down

காலி பிளவர் பஜ்ஜி Empty காலி பிளவர் பஜ்ஜி

Post  ishwarya Thu May 09, 2013 2:52 pm

மாலை நேர சிற்றுண்டியாகவும், லஞ்ச் நேரத்தில் துணைக்கறியாகவும் இந்த காலி பிளவர் பஜ்ஜியை பயன்படுத்தலாம். செய்முறை இதோ:
தேவையான பொருட்கள்:

காலி பிளவர் -1/2 கிலோ

கடலை மாவு -11/2 கப்

அரிசிமாவு -1/2 கப்

மிளகாய்த்தூள் -1 டீஸ்பூன்

மஞ்சள் தூள் -1/4 டீஸ்பூன்

மிளகுத்தூள் -1/4 டீஸ்பூன்

பச்சை மிளகாய் – 2

பூண்டு – 2 பல்

பச்சைக்கொத்தமல்லி -சிறிதளவு

சோடா உப்பு – 1 சிட்டிகை

உப்பு -தேவையான அளவு

ரீபைன்ட் எண்ணெய் -தேவையான அளவு
செய்முறை:

காலிபிளவரை பெரிய துண்டுகளாக நறுக்கி அரை வேக்காடாக சிறிது உப்பு போட்டு வேக வைத்துக் கொள்ளவும். பச்சை மிளகாய், பச்சைக்கொத்தமல்லி, பூண்டு இவைகளை நைசாக அரைத்துக் கொள்ளவும். கடலை மாவுடன்அரிசி மாவு, மிளகாய்த்தூள், மஞ்சள் தூள், மிளகுத்தூள், அரைத்த மசால், சோடா உப்பு, உப்பு சேர்த்து தண்ணீர் சேர்த்து பஜ்ஜி மாவு மாதிரி கொஞ்சம் கெட்டியாக கரைத்துக் கொள்ளவும். வாணலியில் ரீபைன்ட் எண்ணெய் விட்டு காய்ந்ததும், காலிபிளவர் துண்டுகளை ஒவ்வொன்றாக பஜ்ஜி மாவில் நனைத்துப் போட்டு பொன்னிறமானதும் எடுக்கவும். சூடாக சாப்பிட மிகவும் சுவையாக இருக்கும்.

ishwarya

Posts : 24602
Join date : 01/02/2013

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum