தமிழ் இந்து
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

பேரீச்சம்பழப் பச்சடி

Go down

பேரீச்சம்பழப் பச்சடி Empty பேரீச்சம்பழப் பச்சடி

Post  oviya Mon Mar 18, 2013 8:16 pm

தேவையானப் பொருட்கள்:

தக்காளி – 2 (தோல் உரித்துப் பொடியாக நறுக்கியது)
பேரீச்சம் பழம் – 1/3 கப் (கொட்டை நீக்கிப் பொடியாக நறுக்கியது)
புளி பேஸ்ட்- 1 டீஸ்பூன்
பச்சை மிளகாய் – கீறியது 2
தாளிக்க சிறிது நல்லெண்ணெய் – 1/2 டீஸ்பூன்
கடுகு – 1/2 டீஸ்பூன்
காய்ந்த மிளகாய் – 2
கறிவேப்பிலை
உப்பு
மஞ்சள் பொடி
செய்முறை:

ஒரு வாணலியில் எண்ணெயை ஊற்றிக் கடுகு, மிளகாய் வற்றல், கறிவேப்பிலை தாளித்து நறுக்கிய தக்காளி, பச்சை மிளகாய் சேர்த்து நன்றாக வதக்கவும்.
பிறகு அதில் புளி பேஸ்ட் 1/2 கப் தண்ணீர், உப்பு, மஞ்சள் பொடி போட்டுக் கொதிக்க விடவும்.
அதில் பேரீச்சம் பழத்துண்டுகளைப் போட்டு சிறிது நேரம் கொதிக்க விட்டு இறக்கவும்.
oviya
oviya

Posts : 28349
Join date : 17/01/2013

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum