விருந்தில் ஏலக்காய் சேர்ப்பது ஏன்?
Page 1 of 1
விருந்தில் ஏலக்காய் சேர்ப்பது ஏன்?
ஏலம் (Elatteria cardamomum)
ஏலவரிசியை நன்கு சூரணம் செய்து ஒரு சிட்டிகை இளஞ்சூடான பாலில் கலந்து பருகிவர அசீரணக் கோளாறுகள் தீரும்.
(தமிழக அரசு வெளியிட்ட 'இந்திய மருத்துவ முறைகள்' என்னும் நூலிலிருந்து)
ஏலவரிசியை நன்கு சூரணம் செய்து ஒரு சிட்டிகை இளஞ்சூடான பாலில் கலந்து பருகிவர அசீரணக் கோளாறுகள் தீரும்.
(தமிழக அரசு வெளியிட்ட 'இந்திய மருத்துவ முறைகள்' என்னும் நூலிலிருந்து)
meenu- Posts : 12455
Join date : 14/01/2013
Similar topics
» பிரதமர் விருந்தில் ஸ்ருதி
» உணவில் கறிவேப்பிலை சேர்ப்பது ஏன்?
» ஏலக்காய் ஏலக்காய்
» ஏலக்காய் ஏலக்காய்
» தாத்தாவின் பெயரை முதல் எழுத்தாக சேர்ப்பது ஏன்?
» உணவில் கறிவேப்பிலை சேர்ப்பது ஏன்?
» ஏலக்காய் ஏலக்காய்
» ஏலக்காய் ஏலக்காய்
» தாத்தாவின் பெயரை முதல் எழுத்தாக சேர்ப்பது ஏன்?
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum