தமிழ் இந்து
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

வெஜ் ராய்த்தா

Go down

வெஜ் ராய்த்தா Empty வெஜ் ராய்த்தா

Post  meenu Wed Jan 30, 2013 3:06 pm

தேவையானவை:

தயிர் (கடைந்தது) - ஒரு கப்
வெள்ளரி கேரட் - தலா ஒரு துண்டு
தக்காளி - ஒன்று
பச்சை மிளகாய் - 2
இஞ்சி - ஒரு சிறு துண்டு
உப்பு - தேவையான அளவு.

செய்முறை:

* தக்காளி, பச்சை மிளகாய், வெள்ளரி ஆகியவற்றை நன்கு கழுவி பொடியாக நறுக்கிக்கொள்ளவும்.

• கேரட்டை துருவிக் கொள்ளவும்.

• இஞ்சியை தோல் சீவி துருவவும்.


தயிருடன் உப்பு, துருவிய கேரட், இஞ்சி மற்றும் பொடியாக நறுக்கிய தக்காளி,
வெள்ளரி, பச்சை மிளகாய் சேர்த்துக் கலக்கி, குளிர வைத்து பரிமாறவும்.

• இந்த வெஜ் ராய்த்தா மிகவும் சுவையாக இருக்கும்.
meenu
meenu

Posts : 12455
Join date : 14/01/2013

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum