தமிழ் இந்து
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

வெங்காயத்தாள் பச்சடி

Go down

வெங்காயத்தாள் பச்சடி Empty வெங்காயத்தாள் பச்சடி

Post  meenu Wed Jan 30, 2013 2:50 pm

தேவையான பொருள்கள்:

வெங்காயத்தாள்(பொடியாக நறுக்கியது) - அரை கப்
தயிர் - 1 கப்
இஞ்சி - சிறிது
சாலட் கீரை - 1 கொத்து
தக்காளி சாஸ் - அரை கப்
பச்சை மிளகாய் - 3
உப்பு - தேவையான அளவு


செய்முறை:

* வெங்காயத்தாள், சாலட் கீரை,பச்சை மிளகாய் ஆகியவற்றை கழுவி நீரை துடைத்துக் விட்டு பொடியாக நறுக்கவும்.

• இஞ்சியை தட்டி
வைத்துக்கொள்ளவும்.


• தயிரை கடைந்து உப்பு சேர்த்து, தக்காளி சாஸ், கீரைகள், பச்சை மிளகாய் மற்றும் தட்டி வைத்த இஞ்சியை போட்டு நன்கு கலக்கவும்.


• சுவையான வெங்காயத்தாள் பச்சடி தயார்.
meenu
meenu

Posts : 12455
Join date : 14/01/2013

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum