பூசணிக்காய் பச்சடி
Page 1 of 1
பூசணிக்காய் பச்சடி
தேவையான பொருட்கள்...
வெள்ளை பூசணிக்கீற்று - 1
புளிக்காத கெட்டித் தயிர் - 1 கப்
இஞ்சி - 1 துண்டு
பச்சை மிளகாய் - 2
சீரகத்தூள் - அரை டீஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு.
செய்முறை...
• பூசணியை தோல் நீக்கி, பொடியாக நறுக்கிக்கொள்ளுங்கள்.
• சிறிது தண்ணீர், உப்பு சேர்த்து குக்கரில் இரண்டு விசில் வைத்து இறக்குங்கள்.
• பச்சை மிளகாய், இஞ்சியை நன்றாக அரைத்து, பூசணித் துண்டுகளுடன் சேருங்கள்.
• அத்துடன் தயிரை கெட்டியாக சேர்த்து சீரகத்தூள் தூவி பரிமாறுங்கள்.
குறிப்பு: பூசணிக்காயைத் துருவி ஸ்டீம் செய்தும் பச்சடி செய்யலாம்.
வெள்ளை பூசணிக்கீற்று - 1
புளிக்காத கெட்டித் தயிர் - 1 கப்
இஞ்சி - 1 துண்டு
பச்சை மிளகாய் - 2
சீரகத்தூள் - அரை டீஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு.
செய்முறை...
• பூசணியை தோல் நீக்கி, பொடியாக நறுக்கிக்கொள்ளுங்கள்.
• சிறிது தண்ணீர், உப்பு சேர்த்து குக்கரில் இரண்டு விசில் வைத்து இறக்குங்கள்.
• பச்சை மிளகாய், இஞ்சியை நன்றாக அரைத்து, பூசணித் துண்டுகளுடன் சேருங்கள்.
• அத்துடன் தயிரை கெட்டியாக சேர்த்து சீரகத்தூள் தூவி பரிமாறுங்கள்.
குறிப்பு: பூசணிக்காயைத் துருவி ஸ்டீம் செய்தும் பச்சடி செய்யலாம்.
meenu- Posts : 12455
Join date : 14/01/2013
Similar topics
» பூசணிக்காய் பருப்பு
» பூசணிக்காய் புளிக்கூட்டு
» பூசணிக்காய் ஸ்வீட்
» பூசணிக்காய் பூசணிக்காய்
» பூசணிக்காய் பூசணிக்காய்
» பூசணிக்காய் புளிக்கூட்டு
» பூசணிக்காய் ஸ்வீட்
» பூசணிக்காய் பூசணிக்காய்
» பூசணிக்காய் பூசணிக்காய்
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum