தமிழ் இந்து
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

பூசணிக்காய் பச்சடி

Go down

பூசணிக்காய் பச்சடி Empty பூசணிக்காய் பச்சடி

Post  meenu Wed Jan 30, 2013 2:32 pm

தேவையான பொருட்கள்...


வெள்ளை பூசணிக்கீற்று - 1

புளிக்காத கெட்டித் தயிர் - 1 கப்

இஞ்சி - 1 துண்டு

பச்சை மிளகாய் - 2

சீரகத்தூள் - அரை டீஸ்பூன்

உப்பு - தேவையான அளவு.


செய்முறை...


• பூசணியை தோல் நீக்கி, பொடியாக நறுக்கிக்கொள்ளுங்கள்.

• சிறிது தண்ணீர், உப்பு சேர்த்து குக்கரில் இரண்டு விசில் வைத்து இறக்குங்கள்.

• பச்சை மிளகாய், இஞ்சியை நன்றாக அரைத்து, பூசணித் துண்டுகளுடன் சேருங்கள்.

• அத்துடன் தயிரை கெட்டியாக சேர்த்து சீரகத்தூள் தூவி பரிமாறுங்கள்.


குறிப்பு: பூசணிக்காயைத் துருவி ஸ்டீம் செய்தும் பச்சடி செய்யலாம்.
meenu
meenu

Posts : 12455
Join date : 14/01/2013

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum