தமிழ் இந்து
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

கத்தரிக்காய் கொத்சு

Go down

கத்தரிக்காய் கொத்சு Empty கத்தரிக்காய் கொத்சு

Post  ishwarya Fri Mar 22, 2013 12:17 pm

தேவை:
பெரிய கத்தரிக்காய் – 200 கிராம்
நல்லெண்ணெய் – 2 தேக்கரண்டி
கடுகு – 1/4 தேக்கரண்டி
குழம்புப்பொடி – 2 தேக்கரண்டி
வெங்காயம் – 5
பச்சை மிளகாய் – 2
புளி – நெல்லிக்காயளவு
உப்பு, மஞ்சள் தூள்

செய்முறை:
கத்தரிக்காயை சிறு துண்டுகளாக நறுக்கி, உப்பு மஞ்சள் தூள், மிளகாய் நறுக்கி போட்டு வேக வைத்து கடைந்து கொள்ளவும். புளியைக் கரைத்து, கரைசலில் குழம்புப் போட்டு சேர்தது காயில் ஊற்றி இறக்கவும்.குறிப்பு: கத்தரிக்காயை தணலில் போட்டு சுட்டு தோலுரித்து பிசைந்து செய்யலாம்

ishwarya

Posts : 24602
Join date : 01/02/2013

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum