கற்பூரவல்லி பச்சடி
Page 1 of 1
கற்பூரவல்லி பச்சடி
தேவையான பொருட்கள்:
கற்பூரவல்லி இலை.
தயிர்.
பச்சை மிளகாய்.
கடுகு.
நல்லெண்ணெய்.
உப்பு.
செய்முறை:
ஒரு கைப்பிடியளவு கற்பூரவல்லி இலையை எடுத்து அலம்பி, பொடிப்பொடியா நறுக்கவும்.
அதனுடன் புளிக்காத தயிரைச் சேர்க்கவும்.
தேவையான அளவு உப்பு, பச்சை மிளகாய், பச்சை மிளகாய், கடுகு சேர்த்து அரைக்கவும்.
நல்லெண்ணெய், கடுகு, வெந்தயம் போட்டு தாளித்து அரைத்த விழுதுடன் சேர்க்கவும்.
கற்பூரவல்லி பச்சடி தயார்.
கற்பூரவல்லி இலை.
தயிர்.
பச்சை மிளகாய்.
கடுகு.
நல்லெண்ணெய்.
உப்பு.
செய்முறை:
ஒரு கைப்பிடியளவு கற்பூரவல்லி இலையை எடுத்து அலம்பி, பொடிப்பொடியா நறுக்கவும்.
அதனுடன் புளிக்காத தயிரைச் சேர்க்கவும்.
தேவையான அளவு உப்பு, பச்சை மிளகாய், பச்சை மிளகாய், கடுகு சேர்த்து அரைக்கவும்.
நல்லெண்ணெய், கடுகு, வெந்தயம் போட்டு தாளித்து அரைத்த விழுதுடன் சேர்க்கவும்.
கற்பூரவல்லி பச்சடி தயார்.
oviya- Posts : 28349
Join date : 17/01/2013
Similar topics
» கற்பூரவல்லி பச்சடி
» கற்பூரவல்லி பச்சடி
» கற்பூரவல்லி பச்சடி
» கற்பூரவல்லி பச்சடி
» கோடை காலத்திற்கேற்ற சத்தான பச்சடி முள்ளங்கி பச்சடி
» கற்பூரவல்லி பச்சடி
» கற்பூரவல்லி பச்சடி
» கற்பூரவல்லி பச்சடி
» கோடை காலத்திற்கேற்ற சத்தான பச்சடி முள்ளங்கி பச்சடி
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum