தமிழ் இந்து
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

வெங்காயத்தாள் பச்சடி

Go down

வெங்காயத்தாள் பச்சடி Empty வெங்காயத்தாள் பச்சடி

Post  ishwarya Fri Mar 15, 2013 12:31 pm

தேவையான பொருள்கள்:

வெங்காயத்தாள்(பொடியாக நறுக்கியது) - அரை கப்
தயிர் - 1 கப்
இஞ்சி - சிறிது
சாலட் கீரை - 1 கொத்து
தக்காளி சாஸ் - அரை கப்
பச்சை மிளகாய் - 3
உப்பு - தேவையான அளவு

செய்முறை:

• வெங்காயத்தாள், சாலட் கீரை ஆகியவற்றை கழுவி நீரை துடைத்துக் கொண்டு பொடியாக நறுக்கவும்.

• பச்சை மிளகாயையும் பொடியாக நறுக்கவும்.

• தயிரை கடைந்து உப்பு சேர்த்து, தக்காளி சாஸ், கீரைகள், பச்சை மிளகாய் மற்றும் இஞ்சி தட்டி போட்டு நன்கு கலக்கவும்.

• சுவையான வெங்காயத்தாள் பச்சடி தயார். இதை ரைஸ் மிளகு குழம்பு மற்றும் சப்பாத்தி, பரோட்டா, கட்லட் ஆகியவற்றோடு பரிமாறலாம்.

ishwarya

Posts : 24602
Join date : 01/02/2013

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum