உருளைக் கிழங்கு காரசேவு
Page 1 of 1
உருளைக் கிழங்கு காரசேவு
பெரிய உருளைக் கிழங்கு (வேக வைத்து, தோல் நீக்கி, மசித்தது) - 1, கடலை மாவு - 1 கப், கரம் மசாலா - கால் டீஸ்பூன், சீரகத் தூள் - அரை டீஸ்பூன், சிகப்பு மிளகாய் தூள் - அரை டீஸ்பூன், தனியா தூள் - அரை டீஸ்பூன், பெருங்காயத் தூள் - கால் டீஸ்பூன், கார்ன்ஃப்ளார் (சோள மாவு) - கால் கப், எண்ணெய் - பொரிக்கத் தேவையான அளவு, உப்பு - தேவைக்கேற்ப.
எப்படிச் செய்வது?
எண்ணெய் தவிர மற்ற எல்லாவற்றையும் சேர்த்து நன்கு அழுத்தி, கட்டிகள் இல்லாமல் பிசையவும். வாணலியில் எண்ணெய் விட்டுக் காய்ந்ததும், காரசேவு அச்சில் மாவை நிரப்பிப் பிழிந்தெடுக்கவும். கரகரப்பாக, வித்தியாச சுவையில் இருக்கும்.
எப்படிச் செய்வது?
எண்ணெய் தவிர மற்ற எல்லாவற்றையும் சேர்த்து நன்கு அழுத்தி, கட்டிகள் இல்லாமல் பிசையவும். வாணலியில் எண்ணெய் விட்டுக் காய்ந்ததும், காரசேவு அச்சில் மாவை நிரப்பிப் பிழிந்தெடுக்கவும். கரகரப்பாக, வித்தியாச சுவையில் இருக்கும்.
meenu- Posts : 12455
Join date : 14/01/2013
Similar topics
» உருளைக் கிழங்கு காரசேவு
» உருளைக் கிழங்கு சாலட்:
» வயிற்று புண்களை குறைக்க மருந்தாகும் உருளைக் கிழங்கு
» வயிற்று புண்ணை ஆற்றும் உருளைக் கிழங்கு ஜூஸ்!
» குங்கும உருளைக் கறி
» உருளைக் கிழங்கு சாலட்:
» வயிற்று புண்களை குறைக்க மருந்தாகும் உருளைக் கிழங்கு
» வயிற்று புண்ணை ஆற்றும் உருளைக் கிழங்கு ஜூஸ்!
» குங்கும உருளைக் கறி
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum