ஆரஞ்சு தோல் டீ
Page 1 of 1
ஆரஞ்சு தோல் டீ
ஒரு ஆரஞ்சுப் பழத்தின் தோல் - பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்
தண்ணீர் - 2 முதல் 5 கப்
பால் - 1 1/2 கப்
உலர்ந்த திராட்சை - சிறிது
பனங்கற்கண்டு (அ) வெல்லம் - சுவைக்கு
தண்ணீரை சுட வைத்து பொடியாக நறுக்கிய ஆரஞ்சுத் தோலை சேர்த்து தழலை மட்டாக வைத்து இரண்டு நிமிடங்கள் கழித்து அணைத்து விடவும். (அதிகம் கொதிக்க விடக்கூடாது) ஐந்து நிமிடங்கள் கழித்து வடிகட்டி பாலுடன் பனை வெல்லமோ கற்கண்டோ சேர்த்து பருகலாம்.
தண்ணீர் - 2 முதல் 5 கப்
பால் - 1 1/2 கப்
உலர்ந்த திராட்சை - சிறிது
பனங்கற்கண்டு (அ) வெல்லம் - சுவைக்கு
தண்ணீரை சுட வைத்து பொடியாக நறுக்கிய ஆரஞ்சுத் தோலை சேர்த்து தழலை மட்டாக வைத்து இரண்டு நிமிடங்கள் கழித்து அணைத்து விடவும். (அதிகம் கொதிக்க விடக்கூடாது) ஐந்து நிமிடங்கள் கழித்து வடிகட்டி பாலுடன் பனை வெல்லமோ கற்கண்டோ சேர்த்து பருகலாம்.
meenu- Posts : 12455
Join date : 14/01/2013
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum