தமிழ் இந்து
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

காடை ரோஸ்ட்

Go down

காடை ரோஸ்ட்           Empty காடை ரோஸ்ட்

Post  ishwarya Mon Feb 25, 2013 2:22 pm

சுத்தம் செய்த காடை - 4
இஞ்சி பூண்டு பச்சைமிளகாய் விழுது - 1 டேபில்ஸ்பூன்
மிளகாய்த்தூள் - 1/2 டேபிள்ஸ்பூன்
உப்பு -தேவைக்கு
*சுத்தம் செய்த காடையில் மிளகாய்த்தூள்+உப்பு+விழுது அனைத்தையும் கலந்து 1 மணிநேரம் ஊறவைக்கவும்.

*300 டிகிரி அவனை முற்சூடு செய்து 15 நிமிடம் அவன் டிரேயில் வேக வைத்து எடுக்கவும்.

*நடுவில் ஒருபக்கம் வெந்ததும் திருப்பி விடவும்.

*சுவையான காடை ரோஸ்ட் ரெடி

கவனிக்க:

காடை சீக்கிரம் வெந்துவிடும் என்பதால் அவரவர் அவனுக்குஏற்ப டைம் செட் செய்து வேகவைத்து எடுக்கவும்.சீக்கிரம் செய்து விடலாம்.

ishwarya

Posts : 24602
Join date : 01/02/2013

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum