தமிழ் இந்து
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

சோயா தோசை:

Go down

சோயா தோசை:         Empty சோயா தோசை:

Post  ishwarya Tue Feb 26, 2013 2:53 pm

சோயா பருப்பு 200 கிராம்
புழுங்கல் அரிசி 100 கிராம்
வெந்தயம் சிறிதளவு
வெங்காயம் நறுக்கியது கப்
பச்சை மிளகாய்,
உப்பு





சோயா பருப்பை 12 மணி நேரம் ஊற வைத்து அரைக்கவும். புழுங்கல் அரிசி , வெந்தயம் சிறிதளவு சேர்த்து ஒரு மணி நேரம் ஊற வைத்து அரைத்த சோயா மாவுடன் சேர்த்து 12 மணி நேரம் வைத்திருந்து புளிக்க விடவும். பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம் , கருவேப்பிலை, கொத்தமல்லித்தழை, பச்சை மிளகாய், உப்பு சேர்த்து கலந்து தோசையாக வார்க்கவும்.

ishwarya

Posts : 24602
Join date : 01/02/2013

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum