தமிழ் இந்து
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

ஸ்டஃப்டு பூரி

Go down

ஸ்டஃப்டு பூரி Empty ஸ்டஃப்டு பூரி

Post  ishwarya Wed Feb 20, 2013 1:38 pm

கோதுமை மாவு -2 கப், கடலை மாவு -அரை
கப், சீரகம் -1 டீஸ்பூன், பச்சை மிளகாளிணி -4
(பொடியாக நறுக்கியது), கொத்தமல்லி -சிறிது,
இஞ்சித் துருவல் -சிறிது, உப்பு -தேவைக்கேற்ப,
எண்ணெளிணி -பொரிக்க.
கோதுமை மாவில் தண்ணீர் விட்டுப் பூரி மாவு
பதத்துக்குக் கெட்டியாகப் பிசையவும்.கடாயில் சிறிது எண்ணெளிணி விட்டு, சீரகம்போட்டு, அத்துடன் பச்சை மிளகாளிணி, இஞ்சி,கொத்தமல்லி, கடலை மாவு, உப்பு சேர்த்து 2 நிமிடம் பொன்னிறமாக வதக்கி, இறக்கவும்.

பிசைந்த மாவிலிருந்து சிறிது எடுத்து பூரிகளாக
இட்டு, நடுவில் ஒரு டேபிஷீமீ ஸ்பூன் கடலை
மாவுக் கலவை வைத்து மூடி, பூரிக்களாக இட்டு,
எண்ணெயில் பொரிக்கவும்.

இது 2, 3 நாட்கஷீமீ வரை கெடாமல் இருக்கும்.
ரயில் பயணம், பிக்னிக் போகும் போது எடுத்துச்
செல்ல ஏற்றது. தொட்டுக் கொஷீமீள மார்வாடி
ஊறுகாளிணி நல்ல காம்பினேஷன்.

ishwarya

Posts : 24602
Join date : 01/02/2013

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum