தமிழ் இந்து
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

கம்பு தோசை

Go down

கம்பு தோசை Empty கம்பு தோசை

Post  ishwarya Tue Feb 19, 2013 5:13 pm

கம்பு - 200 கிராம்,
உளுந்து - 50 கிராம்,
பெரிய வெங்காயம் -2,
பச்சை மிளகாய் -2,
கொத்தமல்லி -சிறிது,
கடுகு,
கறிவேப்பிலை,
எண்ணெய் - தாளிக்க,
உப்பு - சுவைக்கேற்ப.
கம்பையும், உளுந்தையும் கழுவி, சுத்தம் செய்து, 6 மணி நேரம் ஊற வைத்து, ஒன்றாகச் சேர்த்து அரைக்கவும். உப்பு சேர்த்து 5 மணி நேரம் புளிக்க வைக்கவும்.

கடாயில் எண்ணெய் விட்டு, கடுகு, பொடியாக நறுக்கிய கறிவேப்பிலை, கொத்தமல்லி, பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம், பச்சை மிளகாய் சேர்த்து வதக்கி, மாவில் கொட்டி, தோசையாக வார்க்கவும்.

ishwarya

Posts : 24602
Join date : 01/02/2013

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum