தமிழ் இந்து
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

கார்ன் இட்லி

Go down

கார்ன் இட்லி Empty கார்ன் இட்லி

Post  ishwarya Tue Feb 19, 2013 5:04 pm

சோள முத்துகள் - 1 கப்,
இட்லி மாவு - 2 கப்,
இஞ்சி-பூண்டு விழுது - 2 டேபிள்ஸ்பூன்,
மஞ்சள் தூள் - அரை டீஸ்பூன்,
உப்பு - தேவைக்கேற்ப,
எண்ணெய் - சிறிது.
சோளத்தை வேக வைத்து, ஆறியதும் இட்லி மாவில் சேர்க்கவும். பிறகு இஞ்சி-பூண்டு விழுது, மஞ்சள் தூள், உப்பு சேர்த்துக் கலக்கவும். இட்லி தட்டில் எண்ணெய் தடவி, மாவை ஊற்றி, வேக விடவும். வெந்ததும் சின்னச் சின்ன துண்டு களாக வெட்டி, சட்னியுடன் பரிமாறவும்.

ishwarya

Posts : 24602
Join date : 01/02/2013

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum