தமிழ் இந்து
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

பன் தோசை

Go down

 பன் தோசை                           Empty பன் தோசை

Post  ishwarya Mon Feb 18, 2013 6:09 pm

என்னென்ன தேவை?
பச்சரிசி - 1 ஆழாக்கு,
உளுத்தம் பருப்பு - 2 டேபிள்ஸ்பூன்,
தேங்காய்த் துருவல் - அரை கப்,
அவல் - 1 கைப்பிடி,
உப்பு - தேவைக்கேற்ப,
ஆப்பசோடா - 1 சிட்டிகை.


எப்படிச் செய்வது?
அரிசி, பருப்பு, அவல் ஆகியவற்றை ஒன்றாக 2 மணி நேரம் ஊற வைத்து, தேங்காய்த் துருவல் சேர்த்து அரைத்து, உப்பு சேர்த்துக் கரைத்துப் புளிக்க விடவும். புளித்ததும், ஆப்பசோடா கலந்து, ஆப்ப கடாயில் ஆப்பம் மாதிரியே மாவை ஊற்றி, மூடி வைத்து வேக விட்டு எடுக்கவும்.

ishwarya

Posts : 24602
Join date : 01/02/2013

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum